Scion iM Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
5 Posts
Discussion Starter · #1 ·
xps i7 dell - sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến nhất
XPS được đánh giá là một trong những chiếc laptop mỏng nhẹ nhất thế giới. với vẻ ngoài hoàn hảo và hiệu năng đáng kinh ngạc.
Dell áp dụng các công nghệ cao cấp trong sản xuất như CNC (điều khiển số bằng máy tính) để điêu khắc vỏ máy đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết. Gia công các cạnh viền sáng nhờ công nghệ Anodizing, đem đến một bề mặt chống xước bền bỉ, trước các tác động ngoại vi. Chiếu nghỉ tay từ sợi carbon cũng là một điểm cộng mạnh mẽ khi vừa giảm trọng lượng vừa đem đến cảm giác mát mẻ không rít tay cho người sử dụng.
Màn hình được trang bị lớp kính Corning Gorilla 6 chống va đập và trầy xước hiệu quả. Các công nghệ hình ảnh hiện đại nhất được xps i7 dell sử dụng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và hỗ trợ tốt trong giải trí đa phương tiện phải kể đến: Dolby Vision, tấm nền IPS, chất lượng Full HD hoặc UHD, bảo vệ mắt Eye Safe. Đây là những giải pháp mà người dùng chỉ có thể gặp trong những chiếc laptop cao cấp.

xps i7 dell sở hữu bảo mật hoàn hảo, bao gồm các giải pháp bảo mật điểm cuối, BIOS, mã hóa dữ liệu Dell Data Protection, xác thực nâng cao và các tùy chọn bảo vệ phần mềm độc hại thế hệ tiếp theo.
Công nghệ Wifi 6 tiên tiến trong Killer ™ Wireless đem đến khả năng kết nối nhanh gấp 3 lần. Đồng thời đảm bảo an toàn trong dữ liệu đường truyền, đem đến những trải nghiệm trực tuyến nhanh chóng, mượt mà.
Có thể nói Dell đem đến một cỗ máy hiện đại và tiện ích với XPS. Những công nghệ mà nó sở hữu đảm bảo chỗ đứng của Dell trong tương lai xa.
xps i7 dell - cỗ máy đa năng cấu hình khủng
Việc sở hữu core i7 lẫn thế hệ chip Intel mới đem đến sức mạnh kép cho XPS i7 dell. Core i7 được thiết kế trên tiến trình 14nm, sử dụng chủ yếu trên các dòng gaming và đồ họa nhờ khả năng siêu phân luồng, turbo boost, đa nhân đa luồng, cho phép giải quyết tốt các yêu cầu đa nhiệm. Kết hợp với thế hệ 10 và 11, giúp tăng hiệu năng tổng và khả năng xử lý hình ảnh gấp 1,3 đến 2,7 lần.
Tất cả các laptop xps i7 dell đều được trang bị ổ cứng SSD, có khả năng chống sốc và tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn 30 lần ổ HDD truyền thống. Ram 8GB trở lên với nhiều option cho người dùng cũng là một điểm cộng giúp tăng hiệu năng tổng thể của máy và khả năng phản hồi nhanh.
Về cơ bản việc sử dụng các tiến trình hiện đại và các hạ tầng cao cấp nhất đã giúp XPS i7 Dell có khả năng xử lý đa công việc và đáp ứng được các nhu cầu về giải trí đa phương tiện của người dùng.
KẾT NỐI VỚI DELL ONLINE:
Free Hotline: 1800 28 28 48
Website: Dell Ecommerce
Fanpage: Log into Facebook
Email: [email protected]
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCXASJVocvMj0uV2Os5x3Heg
 
1 - 1 of 1 Posts
Top