Scion iM Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
4 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Dell Ecommerce - sàn thương mại điện tử với sứ mệnh liên kết người dùng và công nghệ
Là trang mua sắm trực tuyến của một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới - Dell Inc, Dell Ecommerce luôn ý thức phải đem đến quý khách những sản phẩm điện tử chất lượng, cập nhật công nghệ hiện đại nhất với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.
Chúng tôi tự hào trong suốt thời gian hoạt động, phát triển chưa từng làm bất kỳ người yêu công nghệ nào thất vọng. Và đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn bao giờ hết.
Các sản phẩm máy tính và phụ kiện mới nhất của Dell được bổ sung thường xuyên. Phục vụ cho 3 dòng chính: chuyên game; đồ họa - thiết kế; dòng cao cấp - mỏng nhẹ (XPS). Đặc biệt, với sự xuất hiện của thế hệ Gen 11 trong các thiết bị đã nâng cao hiệu suất của máy tính lên nhiều lần, mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho các tín đồ công nghệ.
Việc xây dựng một trang mua sắm trực tuyến cũng là giải pháp an toàn, tiện dụng của Dell Ecommerce trong thời đại mới và giữa đại dịch Covid
Dell Ecommerce - chúng tôi kế thừa phương châm làm việc của Dell Inc.

Nhà sáng lập - tỷ phú Michael Dell đã từng chia sẻ rằng "Ngay từ khi khởi nghiệp, toàn bộ quá trình kinh doanh của chúng tôi - từ khâu thiết kế, sản xuất đến khâu bán hàng đều được định hướng quanh việc lắng nghe ý kiến của khách hàng, trả lời khách hàng và cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn". Và đó cũng là phương châm làm việc của Dell Ecommerce.
Chúng tôi không bán những gì mình có, chúng tôi cung cấp những gì bạn cần. Mọi ý kiến và yêu cầu của Quý khách là những mảnh ghép giúp Dell Ecommerce hoàn thiện về chất lượng dịch vụ.
Dell Ecommerce - Uy tín quyết định sự tồn tại của thương hiệu

Mọi sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng được bảo hành theo thời gian hãng công bố với từng dòng máy. Mọi thiết bị mắc lỗi kỹ thuật đều được thu hồi và đổi lại. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Dell Ecommerce.
Chúng tôi tin rằng, thứ quyết định đến sự vững mạnh của thương hiệu là lòng tin và uy tín sẽ giúp Dell Ecommerce tồn tại lâu dài. Hãy để chúng tôi trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và các sản phẩm công nghệ chính hãng, hiện đại.
Đặt lòng tin đúng chỗ quyết định đến trải nghiệm công nghệ của bạn. Chúc bạn có những phút giây mua sắm tuyệt vời tại dellonline.vn. Trân trọng!

KẾT NỐI VỚI DELL ONLINE:
Free Hotline: 1800 28 28 48
Website: Dell Ecommerce
Fanpage: Dell Online
Email: [email protected]
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCXASJVocvMj0uV2Os5x3Heg
 
1 - 1 of 1 Posts
Top