Scion iM Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
2 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Trên thị trường hiện nay, việc lái xe taxi đang có sự cạnh tranh rất mạnh từ những hãng xe khác cũng như những hãng xe công nghệ nổi tiếng thuận tiện. Chính vì vậy, để có được doanh thu lái xe taxi tốt và minh bạch, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp thì bạn cần phải nắm bắt được những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm tốt.

Yêu cầu của ngành lái xe taxi


  • Phục vụ khách hàng tốt chính là một trong những phương pháp ngắn nhất giúp bạn đạt được doanh thu mong muốn. Và để có được những kỹ năng đó, bạn cần phải:
  • Chất lượng dịch vụ: Dù taxi thường hay được gọi bởi khách vãng lai trên đường, tuy nhiên người lái xe vẫn cần mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy bắt đầu ngay từ lúc mới vào nghề, dần dần bạn sẽ cải thiện được các kỹ năng chăm sóc khách hàng và tạo ra được ấn tượng tốt đẹp về con người cũng như về hãng xe. Khi khách hàng đã hài lòng thì việc nâng cao doanh thu cũng sẽ đạt được bất kì lúc nào đấy.
  • Chăm chỉ làm việc hàng ngày: Khi bạn có dịch vụ cung cấp thường xuyên, thì mới nhận được những giá trị kinh tế tương đương với công sức mà bạn bỏ ra đó.
  • Duy trì mối quan hệ với khách hàng: Với mỗi khách hàng, kể cả người quen, khách vãng lai,… thì bạn cũng nên có những sự tương tác để duy trì mối quan hệ lâu dài. Từ đó, bạn sẽ tạo ra được lượng khách quen ổn định của mình.
Các mẹo tăng doanh thu khi lái xe taxi


  • Ngoài những yêu cầu trong ngành lái xe taxi để có doanh thu ổn định, thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo tăng doanh thu sau đây cùng Nội Bài 247:
  • Nắm bắt được thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ taxi nhiều như ngày cuối tuần, ngày nghỉ Lễ, Tết, ngày mưa gió hoặc nắng nóng,… Những ngày này nếu có thể tập trung công việc thì sẽ nhận được mức thu nhập cao hơn tới 2-3 lần ngày thường.
  • Chạy xe vào các khung giờ: Buổi sáng lúc chuẩn bị đi làm, buổi trưa lúc nghỉ ăn trưa, buổi chiều lúc tan làm, tan học và buổi tối lúc khách hàng đi chơi.
  • Chọn địa điểm đón khách hàng quen thuộc: Bạn nên chọn cho mình những địa điểm đón quen thuộc và đông khách để tăng thêm lượng thu nhập của mình.
  • Giao tiếp với khách hàng, làm ăn minh bạch: Không nên sử dụng những cách thức tăng tiền taxi như cài chip, chạy xe đường dài hơn. Ngược lại, bạn nên giao tiếp vui vẻ với khách hàng để tạo được mối quan hệ tốt, giúp có thêm lượng khách quen tăng thu nhập.Với các mẹo tăng doanh thu khi lái taxi của Nội Bài 247, chúc bạn sẽ áp dụng thành công và đạt được mức thu nhập mong muốn của mình trong tương lai gần nhé!
Xem thêm: dịch vụ taxi giá rẻ, taxi nội bài hà nội giá rẻ, taxi nội bài


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI DU LỊCH NỘI BÀI 247
Số 6, ngách 56, ngõ 19, đường Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0788-023-023
Website: noibai247.com.vn
 
1 - 1 of 1 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top